Master's program in Project Management in Construction is recruting students for intake 2017. See our information on Dan Tri.
http://duhoc.dantri.com.vn/du-hoc/tro-thanh-quan-ly-xay-dung-hang-dau-trong-thoi-ky-canh-tranh-kho-hay-de-20170816225455652.htm
Trở thành Quản lý Xây dựng hàng đầu trong thời kỳ cạnh tranh: Khó hay dễ?
Trong khoảng 50 năm tới, nhu cầu xây dựng các công trình cơ bản vẫn đang cấp thiết đối với đất nước có nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam. Vì vậy, quản lý trong lĩnh vực xây dựng vẫn là một “vùng đất hứa” dành cho những người có chuyên môn, trình độ cao, khả năng điều hành tốt .
Sự phát triển nhanh chóng của hệ thống cơ sở hạ tầng trong nền kinh tế hội nhập đã mang đến cho Việt Nam một diện mạo mới, năng động và hiện đại hơn mà vai trò quan trọng thuộc về lực lượng Quản lý Xây dựng. Tuy nhiên, sự hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng nguồn nhân lực trong ngành đã làm tốc độ ngành phát triển chậm hơn với tốc độ cần có. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết về xây dựng đối với nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam, AIT đã triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên nghiệp về Quản lý dự án trong xây dựng thực hiện toàn phần tại Việt Nam nhằm đào tạo các chuyên gia hàng đầu và các nhà lãnh đạo năng động trong ngành công nghiệp xây dựng và các dự án xây dựng quy mô lớn.

Giảng viên danh tiếng trên toàn Thế giới
Đội ngũ giảng viên - chuyên gia của chương trình đến từ Viện công nghệ châu Á (AIT), các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như ĐH Tokyo (Nhật Bản), ĐH Herriot-Watt (Anh), ĐH Standford (Mỹ), ĐH Bremen (Đức), …sẽ đưa đến một giáo trình giảng dạy chuyên sâu, kết tinh những kiến thức mới lạ trong ngành từ khắp nơi trên Thế giới. Không chỉ được đào sâu về Quản lý Xây dựng chuyên nghiệp trên Toàn cầu và Việt Nam, học viên còn được trải nghiệm những tình huống thực tế nhất đến từ các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực quản lý dự án xây dựng, bất động sản, hạ tầng, dầu khí…
Mạng lưới Alumni rộng khắp
Mạng lưới các cựu sinh viên rộng khắp trong và ngoài nước, hiện đang giữ các vị trí cấp cao và các vị trí tiềm năng tại hầu hết các Sở, Bộ, công ty, tập đoàn xây dựng lớn với các công trình trọng điểm trong nước và các nước trên thế giới như Myanmar, Thái Lan, Ấn Độ, Pakistan, Campuchia,… tạo nên một cộng đồng luôn tương tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong mọi lĩnh vực. Học viên là một phần không thể thiếu trong cộng đồng này, được nâng cao kinh nghiệm thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Hoàn thiện kỹ năng, dẫn đầu nghề nghiệp
Ông Nguyễn Tuấn Minh, cựu học viên tại Hà Nội chia sẻ “AIT đã hỗ trợ tôi không chỉ kiến thức và kinh nghiệm để giải quyết các công việc thực tế, mà còn làm tăng khả năng ngoại ngữ vốn chưa được tốt do môi trường làm việc ít tiếp xúc với yếu tố nước ngoài. ”
Dưới góc nhìn của một học viên từ đối tác Dầu khí Việt Nam, anh Hà Đình Niên, Trưởng phòng Xây dựng, Dự án Điện lực Dầu khí Vũng Áng, chia sẻ thêm:”Điều mà chúng tôi, cũng như các doanh nghiệp khác mong muốn khi tham gia chương trình đó là được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm, học hỏi được từ các dự án tầm cỡ thế giới để áp dụng vào công việc hiện tại của mình. Khoá học đã thành công khi mạng lại điều này cho các học viên.”

Với việc đào tạo chuẩn Quốc tế với các chuyên gia trên Thế giới, chương trình đã trang bị cho học viên trở thành những nhà quản lý có năng lực cạnh tranh cao, ra quyết định xuất sắc trong các dự án xây dựng quốc tế quy mô lớn và trợ giúp cho tổ chức thiết lập, phát triển hệ thống quản lý dự án chuyên nghiệp hơn.
Chương trình Thạc sĩ Quản lý dự án xây dựng tại Tp. HCM và Hà Nội
Tuyển sinh khóa 11, tháng 9/2017
Hạn nộp hồ sơ: 31/8/2017
Phỏng vấn: 05/09/2017
Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại: ĐÂY
Thông tin liên hệ:
Tại Hà Nội: Nhà B3 - ĐH Giao Thông Vận Tải - Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, C. Diệu Linh, Tel: (024) 3766 9493 (Máy lẻ: 133) - 0904 954 818.
Tại TP Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM, C. Lê Tường, Tel: (028) 3910 7423 (Máy lẻ: 117) – 01 285 265 168
Email: mpm@aitcv.ac.vn
- Events
- MPM Series of Seminars Celebrating 25 Years AIT in Vietnam
- Project Management in Construction Education - Expert talk 2016
- Roles of Project Management in Construction Projects and Competitivemess of Construction companies
- Contractual Risk Management in Construction Projects - AIT Seminar
- Value Engineering for Infrastructure Projects - Project Management Vietnam
- Seminar in Ho Chi Minh: PUBLIC-PRIVATE PARTNERSHIPS (PPP)
- MPM HCM, Can Tho and CEIM Graduates in May 2014
- SET DAY in Ho Chi Minh city
- MPM short discussion on Sustainability of Hyundai E&C's Research & Development
- MPM HCM intake 2014 Opening Ceremony
- Invitation to MPM Reunion - Networking Day 2014 in HCMC
- Opening Ceremony of MPM Hanoi 2014
- HANOI MPM 1ST TENNIS TOURNAMENT: Professional masters – Professional players
- Expert Seminar: Do Builders Care about The Sustainability and Environment? Findings from a major Swedish company
- Expert seminar in Can Tho: NEW ISO9001:2015
- Expert Seminar in Ho Chi Minh: The Complexities of Risk in Megaprojects
- Jop Opportunity
- Job announcement - Academic Program Officer in Hanoi
- Recruiment Anouncement of Dai Nam Viet Construction Corporation
- Job announcement in MPM Company
- Job announcement in Saigon Tel Group
- Job Opportunity @ Serenity holdings
- Project Manager Recruitment - Aava Isle Philippines
- Project Management Vietnam
- 131st anniversary of Ministry of Construction, Myanmar
- MPM Reunion 2017
- MPM Opening and Orientation in Vietnam, intake 2017
- Project Management in Construction (MPM) in Vietnam
- Dr. Hadikusumo - Coordinator of Professional Master program in Project Management in Construction
- Opening MPM1 Mandalay- Master's Program in Project Management in Construction
- Project Management in Construction (MPM) expert seminar
- The 2nd International fieldtrip - Master in Project Management in Construction (1)
- BIM Adoption and Application in Vietnam and Thailand
- AIT International study trip to Ho Chi Minh city, Vietnam
- Claim Management and Dispute Resolution for Mega Projects
- Training on Project Management for Low Cost Construction Building projects (Bangkok, Thailand)
- AIT ranked top 100 in world
- AIT ranking in the wolrd
- AIT fieldtrip 2017- Project Management in Construction
- Recruiment: Project Management in Construction positions
- OPENING CEREMONY MPM10 - HCMC
- [Ho chi minh city] Fieldtrip of MPM2 Myanmar to Vietnam - Project Management in Construction Master's program
- Fieldtrip of MPM2 Myanmar to Vietnam - Project Management in Construction Master's program
- Scholarship for ASEAN PhD candidates - Construction Engineering and Management
- AIT Professional Project Management in Construction (MPM) - Virtual construction site
- Master program of Project Management in Construction in Vietnam - 10th anniversary
- Master Project Management in Construction - Opening Ceremony 2nd batch in Myanmar
- Master Project Management in Construction-Gathering in Hanoi 2015
- Master Project Management in Construction alumni club- Networking: Key of Success
- Key Strategic Project Management Processes for Different Project Delivery Systems: A Case Study of Construction Projects in Thailand
- Project Management in Construction-Prominent Alumnus
- Turnkey/EPC Contract Administration
- 2nd International fieldtrip of Project Management in Construction program to Australia
- Project Management seminar about PPP
- Master Project Management in Construction at Asian Institute of Technology 2015
- International fieldtrip of Project Management in Construction program
- Master of Project Management in Construction Vietnam on Dantri.com.vn
- Fieldtrip of CEIM students, AIT Thailand to Ho Chi Minh city
- A total Project Management approach and tools for achieving a high quality of construction projects
- Contract Management in Project Management : an emerging issues in construction projects
- Contract Management in Project Management and Construction Management
- Project Financing for Infrastructure investment in Vietnam - Construction Management
- Project Management Competency Development – A Key for Competitive Advantage for Construction Companies
- Construction management master program
- High rise building projects and the neccesary of higher quality education
- News
- Towards AIT Viet Nam 25th Anniversary” on 24 October 2015, in Ho Chi Minh City
- MPM Announcement
- Information session March 2015
- Merry Christmas and Happy New Year 2015
- AIT seminar: Value Engineering for Infrastructure Projects
- Project Management Vietnam - MPM - Annual Gathering Day 2014
- MPM Opening ceremony in Myanmar
- AIT Seminar in HCM: NEW ISO 9001:2015 AND WHAT IS ITS IMPACT AND PREPAREDNESS FOR A CONSTRUCTION FIRM?
- Seminar in Ho Chi Minh: PUBLIC-PRIVATE PARTNERSHIPS (PPP)