✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Mr. Nghiêm Xuân Hùng – Tổng Giám đốc Khối Nội chính tập đoàn Thái Bình Dương

Khóa học tạo nền tảng vững chắc cho công việc

“Chương trình giúp tôi mở rộng tầm nhìn và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong công tác quản lý. Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, luôn nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy, đặc biệt, giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và nội dung học tập được kết hợp rất tốt với thực tế, có thể đối chiếu và áp dụng trực tiếp vào môi trường kinh tế tại Việt Nam cũng như các nước khác.

Bên cạnh đó, chương trình đã cung cấp những nền tảng lý thuyết về quản trị liên ngành đi đôi với việc cập nhật các xu hướng phát triển hiện đại trên thế giới trong lĩnh vực trong quản trị kinh doanh, quản lý dự án. Tôi cảm thấy hài lòng và xứng đáng với những gì mà MPM mang lại, và xin cảm ơn các thầy giảng viên đã luôn hỗ trợ hết mình trong suốt 1 năm học.”

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Mr. Nguyễn Duy Thiên Giang - Phó Tổng Giám Đốc - Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Khang Hy

"Đối với tôi, chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM) rất hữu ích cho sự nghiệp của tôi, cùng với các Giáo Sư đáng kính đã hỗ trợ tôi trong suốt thời gian học ở MPM."

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Ms. Mai Đỗ Thùy Dung – Giám Đốc Điều Hành – AKA Furniture Group

Kiến thức được giảng dạy luôn hữu ích cho sự nghiệp của tôi

“Tôi rất vui vì tôi đã theo học chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp về Quản Lý Dự Án ( MPM). Chương trình MPM cung cấp kiến thức chung về quản lý dự án và quản lý kinh doanh khác. Tôi thực sự đánh giá cao việc được dạy về đàm phán, tài chính luôn hữu ích cho sự nghiệp của tôi. MPM thực sự hữu ích cho tất cả mọi người, bạn có cơ hội sử dụng các kiến thức học được để ứng dụng vào công việc hiện giờ của bản thân, cũng như giúp cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Tôi thật sự biết ơn các thầy giảng viên đã hỗ trợ cho tôi trong suốt năm học, cũng như những lời khuyên tôi nhận được trong sự nghiệp của mình.”

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Mr. Nguyễn Tuấn Đăng - Phòng Quản Lý Dự Án tại Novaland

"MPM giúp phát triển kiến thức, mở rộng mối quan hệ, và đặc biệt, chương trình đã cho tôi những ngày học tập thú vị."

Cảm Nghĩ Cựu Học Viên

Ms. Marina Lapa Viana – Kỹ Sư Xây Dựng đến từ Brazil

Quyết định bắt đầu khóa học MPM là một trong những lựa chọn tốt nhất mà tôi từng thực hiện

“Quyết định bắt đầu khóa học MPM là một trong những lựa chọn tốt nhất mà tôi từng thực hiện. Đó là kết quả của tất cả kiến thức và sự hỗ trợ được cung cấp bởi các Giáo sư và bạn bè. Các lớp học được cập nhật liên quan, với các vấn đề xây dựng hiện tại, giải pháp và công nghệ. Cụ thể hơn, điều tôi thực sự yêu thích là sự đa dạng trong lĩnh vực học thuật, tất cả các Giáo sư đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, và điều đó khiến bạn tìm hiểu về quản lý xây dựng theo một cách rất riêng. Kinh nghiệm và thời gian của tôi tại Việt Nam sẽ không như vậy nếu không có AIT và tôi mãi mãi biết ơn vì điều đó.”

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 2098

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn