✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Chương Trình Ngắn Hạn

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
 
Viện Công nghệ Châu Á (AIT), là trường kỹ thuật sau đại học đầu tiên của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã nỗ lực thúc đẩy thay đổi công nghệ và phát triển bền vững thông qua giáo dục, nghiên cứu và tiếp cận. Trong những năm qua, AIT đã sản xuất một số cựu sinh viên kỹ thuật và công nghệ cho các tổ chức / ngành quan trọng tại Việt Nam. Giáo dục và nghiên cứu tiên tiến về kỹ thuật và công nghệ tiếp tục là một trong những thế mạnh lớn nhất của Viện.
 
Quản Lý Dự Án Trong Xây Dựng (MPM) đào tạo các chuyên gia đóng vai trò hàng đầu trong ngành xây dựng quốc tế. Chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên để trở thành nhà lãnh đạo tích cực trong ngành xây dựng và dự án xây dựng lớn.

quản lý dự án xây dựng


 2. MỤC ĐÍCH
 
Khóa đào tạo này nhằm cung cấp kiến ​​thức quản lý dự án về mặt lý thuyết và thực tiễn cho hoạt động, cấp trung (quản lý) và cấp quản lý cao nhất phụ trách phát triển dự án xây dựng từ thiết kế, đấu thầu, xây dựng, vận hành và đóng cửa.


 3. NGÔN NGỮ VÀ CHỨNG NHẬN
 

Về ngôn ngữ giảng dạy, MPM có thể triển khai cả đơn ngữ (Anh, Việt) hoặc song ngữ Việt – Anh/ Anh – Việt. Trong trường hợp triển khai song ngữ, MPM cũng có thể triển khai dưới hình thức dịch diễn giải hoặc dịch cabin (có sử dụng tai nghe).
 
Chứng chỉ đào tạo do Viện Công nghệ Châu Á AIT cấp.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 408

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn