✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Họp mặt cựu sinh viên MPM 2023

Ngày 09/12/2023 vừa qua, MPM Việt Nam đã tổ chức thành công Họp Mặt Cựu Sinh Viên MPM Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án.

Cảm ơn tất cả các anh chị cựu sinh viên đã tham gia cùng chúng tôi trong dịp đáng nhớ này. Sự hiện diện của anh chị đã mang lại sự ấm áp, tiếng cười và cảm giác tự hào chung cho sự kiện.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Giáo sư Bonaventura Hadikusumo, Điều phối viên Chương trình MPM, vì đã dành tặng chúng tôi những lời nói đầy cảm hứng. Sự hướng dẫn của bạn là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và chúng tôi thực sự vinh dự khi có bạn đồng hành cùng chúng tôi.

Đặc biệt cảm ơn ông Lê Thanh Quyền, Chủ tịch Hội cựu sinh viên AIT tại Việt Nam vì những nhận xét khích lệ. Sự hỗ trợ của bạn tạo thêm dấu ấn đặc biệt cho cộng đồng MPM của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn sự hiện diện của bạn. Và đặc biệt cảm ơn cô Ngô Hoài An, Chủ tịch Hội cựu sinh viên MPM khu vực phía Bắc đã phát biểu và hỗ trợ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Nguyễn Khuu Trọng Luật, Chủ tịch Cựu sinh viên MPM khu vực phía Nam vì sự cam kết và khả năng lãnh đạo không ngừng nghỉ của anh. Sự cống hiến của bạn tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.

Gửi đến những cựu sinh viên đáng kinh ngạc của chúng tôi, những câu chuyện được chia sẻ, tiếng cười và tình bạn thân thiết của các bạn đã khiến đêm nay tràn ngập niềm vui. Hãy tiếp tục phát huy nguồn năng lượng tích cực này và tiếp tục củng cố mối quan hệ mà chúng ta đã xây dựng trong nhiều năm qua.

Một vài hình ảnh tại sự kiện Họp Mặt Cựu Sinh Viên MPM vừa qua:

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 354

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn