✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Metaverse ứng dụng trong xây dựng

Metaverse đã cho phép game thủ, nhà phát triển Bất động sản, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất giao lưu, làm việc và học hỏi trong một vũ trụ kỹ thuật số song song với thế giới thực.

Metaverse là một không gian ảo 3-D được kết hợp nhiều yếu tố công nghệ và tạo ra một môi trường cho mọi người sống một cuộc sống song song bằng cách giả định danh tính số hóa duy nhất được gọi là hình đại diện (avatar).

Mặc dù vũ trụ metaverse lần đầu tiên được phát minh ra trong khoa học viễn tưởng, nhưng đây đã không còn là viễn tưởng nữa vì nó được lấy cảm hứng từ môi trường thực tế.

Thông qua các mô phỏng trực tuyến cơ bản, chẳng hạn như thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và video, mọi người có thể truy cập môi trường ảo tương tự như thế giới thực.

Tiến sĩ Shoeb Memon là Giảng viên và Phó Giám đốc Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật số Tài sản Xây dựng (DMBA) tại Đại học Hồng Kông (HKU). Ông là một Kiến trúc sư được đào tạo bài bản và từng làm việc tự do trong các dự án cho khách hàng ở Trung Đông và Pakistan. Mối quan tâm giảng dạy và nghiên cứu của ông bao gồm quản lý dự án và xây dựng, mô hình hóa thông tin tòa nhà, metaverse, công nghệ chuỗi khối cũng như thiết kế và xây dựng ảo; ông tận tâm trao quyền cho các nhà lãnh đạo tương lai để cách mạng hóa hệ sinh thái xây dựng và định hình thế hệ môi trường xây dựng thông minh tiếp theo.

Anh ấy sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình về tác động của Metaverse đối với Xây dựng.

Hãy tận dụng cơ hội vàng này để đón đầu xu hướng và khám phá những bí quyết để phát triển mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh năng động. Đảm bảo vị trí của bạn ngay hôm nay và bắt tay vào một hành trình biến đổi hướng tới sự xuất sắc!

  • Topic: Metaverse For Built Asset Management
  • Thời gian: Thứ Bảy - 02/03/2024 - 10:00 - 12:00
  • Hình thức: Online via Zoom
  • Đăng ký: https://forms.gle/VRnPdykircYvbmV86

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 246

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn