✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM)

Chương trình Thạc sỹ chuyên nghiệp Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM) nằm dưới sự quản lý của trường Kỹ thuật và Công nghệ (School of Engineering and Technology - SET), được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007 tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Vũng Tàu, với hơn 600 cựu sinh viên đã tốt nghiệp và đang giữ các chức vụ quan trọng ở nhiều công ty, tập đoàn lớn trên cả nước.

Chương trình MPM được thiết kế nhằm đào tạo các chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo năng động trong ngành công nghiệp xây dựng và các dự án xây dựng quy mô lớn.  

Mạng lưới các cựu sinh viên rộng khắp cả nước hiện đang giữ các vị trí cao tại hầu hết các cơ quan, bộ, công ty, tập đoàn xây dựng lớn với các công trình trọng điểm như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực (EVN), Công ty Kiểm định xây dựng Sài Gòn, Coteccons, Central, Indochina Land, …

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM

Lễ Tốt Nghiệp tại AIT Thái Lan

1. SCHOOL OF ENGINEERING AND TECHNOLOGY (SET)

Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) là sự hợp nhất vào tháng 11 năm 2005 của hai Trường cũ, đó là Trường Kỹ thuật Xây dựng (SCE) và Trường Công nghệ Tiên tiến (SAT). Về mặt lịch sử, hai trường này chỉ ra đời vào tháng 1 năm 1993 khi Học viện tổ chức lại nhu cầu cải cách cơ cấu học thuật của mình từ các đơn vị có quy mô nhỏ hơn gọi là “Phân hiệu” sang cơ quan lớn hơn có tên là “Trường”.

Nhiệm vụ

Phát triển các kỹ sư và nhà công nghệ có trình độ cao, những người đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy khả năng cạnh tranh công nghiệp của khu vực trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Định hướng

Trở thành một trung tâm đa văn hóa độc đáo và có uy tín của việc học cao hơn về kỹ thuật và công nghệ, cung cấp các chương trình đa ngành hiện đại và nghiên cứu tiên tiến trong quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp để tăng trưởng bền vững của khu vực

Broad Subject Area Ranking

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SET

✔️ Phản ánh sự độc đáo của AIT, các giá trị cốt lõi sau đây được ủng hộ:

✔️ Xuất sắc trong giảng dạy / học tập: Nâng cao hiệu quả giảng dạy với sự tham gia đầy đủ của sinh viên vào quá trình học tập.

✔️ Xuất sắc trong nghiên cứu: Hỗ trợ các giảng viên đạt được tiềm năng cao nhất của họ trong nghiên cứu với sự hợp tác của các ngành liên quan.

✔️ Sự minh bạch của quản trị: Tăng cường sự tham gia của giảng viên và nhân viên vào quá trình ra quyết định của Trường.

✔️ Đảm bảo chất lượng: Thiết lập hệ thống đảm bảo chất lượng của tất cả các hoạt động học tập.

✔️ Thống nhất trong sự đa dạng: Cống hiến cho giá trị của sự đa dạng giữa các cá nhân và khuyến khích sự phát triển của cá nhân thông qua việc nuôi dưỡng, phục vụ và công bằng.

✔️ Văn hóa Hợp tác: Đánh giá cao sức mạnh tổng hợp có được từ sự hợp tác, giúp nâng cao sứ mệnh học tập, khám phá và gắn kết của Nhà trường.

Video giới thiệu trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) 

2. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH MPM

Chương trình Thạc Sĩ chuyên nghiệp Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM) được thiết kế dành cho các học viên có thể vừa tham gia học, vừa duy trì công việc của mình. Chương trình được thực hiện trong 1 năm. Để hoàn thành chương trình Thạc sĩ chuyên nghiệp, học viên cần hoàn thành 11 môn học và một đề án tốt nghiệp với tổng số tín chỉ là 33. 

Trong hai học kỳ đầu tiên, học viên sẽ tham gia học các môn cơ bản và nâng cao theo sự tư vấn của các giáo sư đến từ AIT. Học kỳ 3 học viên sẽ tiến hành nghiên cứu và hoàn thành tiểu luận/báo cáo tốt nghiệp. Trong chương trình học, học viên sẽ tham gia các chuyến thăm quan thực tế tại một trong các nước trong khu vực và học tập ngắn ngày tại AIT:

✔️ Lần 1: Học tập tại AIT Thái Lan và tham quan các công trình xây dựng tại đất nước Thái Lan

✔️ Lần 2: Thăm quan thực tế tại một số dự án xây dựng lớn trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, China, hoặc Đài Loan…

✔️ Lần 3: Dự lễ tốt nghiệp tại AIT Thái Lan

Khẩu hiệu của MPM chính là "Bằng cấp cho sự phát triển nghề nghiệp và tổ chức của bạn"

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM

Hình ảnh lớp học MPM tại AIT Việt Nam

2.1 THỜI GIAN HỌC

  • Thời gian đào tạo: 14 tháng

  • Số môn học: 11 môn học và 1 khóa luận

  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  • Hình thức đào tạo: học vào các ngày cuối tuần

    Lớp kết hợp học Offline và Hybrid - truyền hình trực tuyến qua hệ thống Hybrid - hỗ trợ học viên tham dự lớp từ xa, học viên có thể chọn học tại lớp hay online qua Zoom. - Video ghi lại bài giảng hàng tuần

Thứ Sáu

18:00 - 21:00

Thứ Bảy

13:00 - 19:00

Chủ Nhật

9:00 - 12:00 & 13:00 - 16:00

2.2 ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH MPM

✔️  Thương Hiệu Hàng Đầu - MPM là chương trình cao học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Dự Án chuyên ngành Xây Dựng, được thành lập từ năm 2007, đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhà Quản Lý Dự Án nổi tiếng, hiện đang nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn trong và ngoài VN.

✔️  Thương Hiệu Uy Tín - Bằng Thạc Sĩ do Viện Công Nghệ Châu Á tại Thái Lan cấp, được công nhận Quốc Tế, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Top 150 trường về Engineering, Civil and Construction theo Tổ Chức World University Ranking.

✔️  Đội ngũ giảng viên - Giảng viên 100% nước ngoài, là các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH giàu kinh nghiệm. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giảng viên của AIT, các chuyên gia hàng đầu đến Việt Nam hàng tuần để trực tiếp giảng dạy. Nắm bắt được vô số cơ hội để kết nối và xây dựng mối quan hệ mở rộng ra khắp thế giới. 

✔️  Chương trình giảng dạy  - Chương trình học ứng dụng thực tiễn, thách thức học viên đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề phức tạp trong các dự án thực tế tại Việt Nam và thế giới, các bài Assignment nhóm thực tiễn đầy thách thức. Hệ thống lớp học dưới 20 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự gắn kết của lớp học.

✔️  Mạng lưới cựu sinh viên AIT - Hơn 25,000 cựu sinh viên AIT trên khắp thế giới tại nhiều lĩnh vực về Tài Chính, Xây Dựng.... Chương trình MPM đã có hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, và đã đào tạo hơn 500 cựu sinh viên Quản Lý Dự Án, ngoài ra, hơn 4000 cựu sinh viên QLDA trên thế giới, gần 5000 cựu sinh viên AIT tại nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.

✔️  Cơ hội vàng cho sự thăng tiến - Cơ hội lớn để học viên hiểu sâu hơn về cách thức vận hành ở các doanh nghiệp lớn trên thế giới qua các buổi học tập thực tế, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động quản lý của một số doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Hai chuyến đi trong vòng 3 – 4 tuần tham quan thực tế một số dự án xây dựng lớn trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc….

✔️  Học viên trình độ cao - Sinh viên của MPM đến từ các quốc gia khác nhau, từ nhiều vị trí khác nhau với nền tảng chuyên môn đa dạng và giàu kinh nghiệm làm việc.

✔️  Lịch học linh động - Chương trình học 1 năm, các lớp MPM được lên lịch thuận tiện vào buổi tối và cuối tuần để học viên có thể tham gia các buổi học nhưng vẫn đảm bảo được lịch làm việc bận rộn trong tuần.

ĐẶC BIỆT: Kết hợp hệ thống học Hybrid Mode, để tối đa hóa lợi ích cho học viên, đảm bảo học viên dù đi công tác, không thể đến lớp vẫn có thể tham dự tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học, kèm theo VIDEO ghi lại bài giảng hàng tuần.

Học viên ở xa - ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội, có thể tham gia lớp qua hệ thống Hybrid. Chương trình sẽ tài trợ chi phí đến học tại 2 trụ sở chính HCM/HN - hai lần mỗi học kỳ, bao gồm vé máy bay, phí khách sạn.

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM)

2.3 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Xét Tuyển và Phỏng Vấn

Yêu cầu nhập học

✔️ Bằng Đại Học chuyên ngành phù hợp

✔️ Kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên

✔️ Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh tốt tương đương IELTS 5.0 hoặc thi tiếng Anh đầu vào AIT Vietnam với điểm số 5.0

**Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Đáp ứng một trong các điều kiện về mức độ thông thạo Anh ngữ và có chứng chỉ tiếng Anh như sau:

✔️ IELTS (5.0);

✔️ TOEFL (thi giấy: 500; thi trên máy tính:173; hoặc thi qua Internet: 61);

✔️ Hoặc đăng ký thi đầu vào tại AIT - English Entry Test đạt điểm số 5.0. Lệ phí kiểm tra là $33.

DANH SÁCH MÔN HỌC

             Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhân viên chương trình có thể liên hệ lại tư vấn khóa học và thời khóa biểu phù hợp với bạn nhất! 

Để ghi danh học tập tại Hà Nội & TPHCM hay HYBRID từ bất kỳ đâu, vui lòng liên hệ:

► Ms. Phương Anh

► 0785 265 168

► mpm@aitcv.ac.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 332

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn