✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Khai Giảng Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Dự Án Trong Xây Dựng - Niên Khóa 2021

Vào ngày 23 tháng 9 vừa qua, Viện Công Nghệ Châu Á đã diễn ra Lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Trong Xây dựng. Đây là một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, được tổ chức online trong điều kiện thực hiện giãn cách xã hội.

Khai Giảng Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Dự Án Trong Xây Dựng - Niên Khóa 2021

Tham dự buổi lễ bao gồm:

  • Giáo sư Shobhakar Dhakal – Phó chủ tịch phụ trách học thuật,
  • Giáo sư B.H.W.Hadikusumo – Trưởng chương trình MPM,
  • Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam,
  • Giảng viên MPM – Tiến sĩ Chotchai Charoenngam và Tiến sĩ Sakul Pochanart,
  • Các phòng ban chức năng của AITCV và Cựu sinh viên MPM của chúng tôi.

Mở đầu chương trình, Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam đã có bài phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên, cũng như giới thiệu đôi nét về AIT Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, GS Shobhakar Dhakal chia sẻ: “Đây không phải là thời điểm dễ dàng, đại dịch Covid ở Việt Nam, Thái Lan và trên thế giới hiện nay. AIT cố gắng cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho tất cả học sinh, duy trì chất lượng của chúng tôi bằng chế độ Hybrid. -các học viên ở xa và các lớp có thể học cùng lúc, Covid này tuy không tốt nhưng tạo nhiều cơ hội, phương pháp linh hoạt để học viên có thể tham gia lớp học tại nhà bằng Hybrid. Yêu cầu của tôi đối với tất cả các học viên là hãy chủ động trong việc học của mình , bởi vì thời gian này là thời gian sinh động, đây là một kinh nghiệm học tập cho bạn và cho giảng viên của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn nỗ lực trong học tập của bạn, giảng viên của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong học tập.”

Khai Giảng Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Dự Án Trong Xây Dựng - Niên Khóa 2021

Sau đó, Điều phối viên MPM – GS.Hadikusumo đã giới thiệu về Chương trình MPM. Tiến sĩ Chotchai và Tiến sĩ Sakul đã chia sẻ kinh nghiệm của họ và có bài phát biểu chào mừng các sinh viên mới.

Ông Hoàng Thanh Hà, Chủ tịch MPM Alumni, thay mặt các bạn tân sinh viên phát biểu: “Thay mặt cho MPM Alumni, tất cả chúng ta đều có quyền tự hào khi được nhận vào một MPM có truyền thống lâu đời và một đội ngũ đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm xuất sắc. Chúng ta sẽ được sống, học tập và nghiên cứu một cách tự do, vươn tới những cột mốc mới trên hành trình học tập, có những trải nghiệm thú vị trên con đường học vấn, bởi đó mới là “con đường” chứ không phải đích đến ”.

Anh Hồ Đăng Duy Phúc và anh Lê Hiếu Hồng Phúc – MPM14 Intake 2020 chia sẻ kinh nghiệm, chúc các bạn tân sinh viên vạn sự như ý.

Sau đó, tất cả các học viên của MPM Intake 21 đã giới thiệu về bản thân, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm và mục tiêu trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Khai Giảng Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Dự Án Trong Xây Dựng - Niên Khóa 2021

MPM luôn coi trọng việc sửa đổi và điều chỉnh các đề cương của khóa học. Các giảng viên của AIT rất chú trọng đến việc đưa những kiến thức mới nhất vào chương trình học để sinh viên của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chất lượng đào tạo sau đại học ngày càng được khẳng định khi các Cựu sinh viên MPM của chúng tôi đảm nhiệm các vị trí chủ chốt trong các tổ chức, cả trong nước và quốc tế.

* Cuộc sống là tất cả về những cơ hội mới và những cơ hội mà nó mang lại. Đừng bao giờ để tuột mất cơ hội và ngại đón nhận những cơ hội mới. Tất cả những điều tốt đẹp nhất.*

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 1287

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn