✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Khai giảng Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM16 Niên Khóa 2022 - 2023

Vào ngày 06 tháng 10 vừa qua, Viện Công Nghệ Châu Á đã diễn ra Lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản lý Dự án Trong Xây dựng. 

Opening

Tham dự buổi lễ bao gồm:

  • Giáo sư Kazuo Yamamoto – Chủ tịch AIT
  • Giáo sư Dieter Trau - Hiệu trưởng trường Quản Lý Kỹ Thuật và Công Nghệ trực thuộc AIT
  • Giáo sư B.H.W.Hadikusumo – Trưởng chương trình MPM,
  • Tiến sĩ Phùng Văn Đông – Giám đốc AIT Việt Nam,
  • Giảng viên MPM – Tiến sĩ Chotchai Charoenngam và Tiến sĩ Takayuki Minato,
  • Các phòng ban chức năng của AITCV và Cựu sinh viên MPM của chúng tôi.

Mở đầu chương trình, Giáo Sư Dieter Trau  đã có bài phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên, cũng như giới thiệu đôi nét về AIT Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, Hiệu Trưởng AIT - giáo sư Kazuo Yamamoto chia sẻ: “Đây không phải là thời điểm dễ dàng, đại dịch Covid ở Việt Nam, Thái Lan và trên thế giới hiện nay. AIT cố gắng cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho tất cả học sinh, duy trì chất lượng của chúng tôi bằng chế độ Hybrid. -các học viên ở xa và các lớp có thể học cùng lúc, Covid này tuy không tốt nhưng tạo nhiều cơ hội, phương pháp linh hoạt để học viên có thể tham gia lớp học tại nhà bằng Hybrid. Yêu cầu của tôi đối với tất cả các học viên là hãy chủ động trong việc học của mình , bởi vì thời gian này là thời gian sinh động, đây là một kinh nghiệm học tập cho bạn và cho giảng viên của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn nỗ lực trong học tập của bạn, giảng viên của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong học tập.”

Chu Tich AIT

Sau đó, Ts. Phùng Văn Đông đã giới thiệu về AIT tại Việt Nam. Và Điều phối viên MPM – GS.Hadikusumo đã giới thiệu về Chương trình MPM. Tiến sĩ Chotchai và Tiến sĩ Minato đã chia sẻ kinh nghiệm của họ và có bài phát biểu chào mừng các sinh viên mới.

hadi gioi thieu

Ông Nguyễn Đức Trọng, cựu Chủ tịch MPM Alumni, thay mặt các bạn tân sinh viên phát biểu: “Thay mặt cho MPM Alumni, tất cả chúng ta đều có quyền tự hào khi được nhận vào một MPM có truyền thống lâu đời và một đội ngũ đội ngũ giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm xuất sắc. Chúng ta sẽ được sống, học tập và nghiên cứu một cách tự do, vươn tới những cột mốc mới trên hành trình học tập, có những trải nghiệm thú vị trên con đường học vấn, bởi đó mới là “con đường” chứ không phải đích đến ”.

Khai giảng Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM16 Niên Khóa 2022 - 2023

Anh Nguyễn Thanh Tùng – MPM15 Intake 2021 chia sẻ kinh nghiệm, chúc các bạn tân sinh viên vạn sự như ý.

MPM Alumni

Sau đó, tất cả các học viên của MPM Intake 22 đã giới thiệu về bản thân, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm và mục tiêu trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại AIT, với không khí cởi mở, thân thiện và tinh thần quyết tâm chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Khai giảng Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng MPM16 Niên Khóa 2022 - 2023

MPM luôn coi trọng việc sửa đổi và điều chỉnh các đề cương của khóa học. Các giảng viên của AIT rất chú trọng đến việc đưa những kiến thức mới nhất vào chương trình học để sinh viên của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chất lượng đào tạo sau đại học ngày càng được khẳng định khi các Cựu sinh viên MPM của chúng tôi đảm nhiệm các vị trí chủ chốt trong các tổ chức, cả trong nước và quốc tế.

*Nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ và khẳng định bản thân, sử dụng trí óc và trí tưởng tượng, bạn có thể định hình thế giới theo mong muốn của mình.* - Malcolm Gladwell

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 723

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn