✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

AIT: 52 NĂM THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG CHÂU Á 

Năm 1957, Tổ chức Hiệp ước Đông Nam Á (The Southeast Asia Treaty Organization - SEATO) quyết định thành lập một trường kỹ thuật sau đại học trong khu vực, với sự hỗ trợ chính bởi các nước thành viên SEATO (Úc, Pháp, New Zealand, Anh và Hoa Kỳ) cung cấp, cùng với sự hỗ trợ thêm từ các nước thành viên trong khu vực (Pakistan, Philippines và Thái Lan).

Năm 1959, Viện Công Nghệ Châu Á - AIT đã được thành lập, với chức năng là trường đào tạo sau đại học về kỹ thuật của khối SEATO, là một viện nghiên cứu cao cấp quốc tế, liên chính phủ hàng đầu của châu Á.

AIT làm việc với khu vực công và tư trong toàn khu vực và với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mục đích của chúng tôi là phát triển đội ngũ các chuyên gia có trình độ cao và luôn cam kết là những người đóng vai trò hàng đầu trong việc đổi mới công nghệ và phát triển bền vững của khu vực.

Tính Quốc tế hóa, Chất lượng, Đổi mới ​​và Liên quan là những giá trị cốt lõi của AIT.

Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

1987 Giải thưởng khoa học và công nghệ để phát triển đã được Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia trao cho AIT về việc chuyển giao công nghệ và kỹ thuật công nghiệp sang các nước đang phát triển bằng cách đào tạo các nhà khoa học và kỹ sư đến từ các nước châu Á.

1989 Giải thưởng Ramon Magsaysay về Sự hiểu biết Quốc tế đã được trao cho AIT về việc tạo ra một thế hệ kỹ sư và nhà quản lý mới đến Châu Á.

1994 Giải thưởng Quản lý Phát triển được trao cho AIT nhằm thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực, thay đổi công nghệ và tăng trưởng bền vững trong khu vực thông qua giáo dục và nghiên cứu tiên tiến.

1996 Giải thưởng Vienna Quốc tế DAAM do Hiệp hội và Sản xuất Danube Adria (DAAM) của Áo đánh giá cao AIT và các chuyên gia công nghệ cao của Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp của Trường Công nghệ Nâng cao vì sự đóng góp đáng kể của họ vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật và hợp tác khoa học quốc tế trong khuôn khổ DAAM, nhân dịp hội nghị quốc tế lần thứ 7 của DAAM tổ chức kỷ niệm 1000 năm Áo.

2006 Giải thưởng Quan hệ Quốc tế được trao cho AIT vì đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam và phát triển quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước khác.

SỰ ĐA DẠNG VỀ VĂN HÓA Ở AIT

2,300 sinh viên từ hơn 50 quốc gia/ vùng lãnh thổ đến AIT hàng năm

19,000 cựu sinh viên từ 85 quốc gia/ vùng lãnh thổ trong suốt 52 năm qua

Trên 28,000 học viên đến từ hơn 70 quốc gia/ vùng lãnh thổ tham gia khóa học ngắn hạn

120 giảng viên hàng đầu thế giới đến từ hơn 20 nước

Hơn 100 nghiên cứu viên và hơn 500 nhân viên hỗ trợ đến từ 30 nước trên thế giới

Khoảng 400 dự án nghiên cứu được tài trợ

Hội đồng Giám đốc Liên Chính phủ

CƠ CẤU AIT

AIT có 3 trường (SOM, SERD, SET), AIT extension và AIT tại Việt Nam. Các trường AIT là: Trường Quản lý (SOM), Trường Môi trường, Tài nguyên và Phát triển (SERD), và Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET).

Chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng thuộc trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET).

Danh sách các chương trình Thạc Sĩ kỹ thuật khác tại AIT

AIT VIỆT NAM: Viện Giáo Dục Quốc Tế Đầu Tiên ở Việt Nam

Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN) được thành lập năm 1993 theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam (MoET) và AIT. AIT-VN tự hào là đơn vị giáo dục quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên của AIT ngoài trụ sở chính tại Thái Lan.

Kể từ năm 1993 tới nay, tốt nghiệp tại AIT đã có hơn 3.000 Thạc sĩ và Tiến sĩ, và 20.000 chuyên gia tại Việt Nam, những người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong cả khu vực công cộng và tư nhân.

AIT tại Việt Nam có ba văn phòng chính là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ và một văn phòng chương trình ở Vũng Tàu. Các hoạt động của chúng tôi trải rộng khắp 61 tỉnh, thành Việt Nam. Các chuyến tham quan học tập của chúng tôi được tổ chức tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Philippines, Lào, Úc, New Zealand, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của AIT-VN là đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai thông qua việc sử dụng giáo dục và đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu (trong lĩnh vực khoa học, giáo dục, kỹ thuật và quản lý) và phát triển bền vững của Việt Nam và của các nước trong khu vực.

Tầm nhìn của chúng tôi 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một tổ chức có uy tín trong khu vực cung cấp các cơ hội học tập có chất lượng quốc tế, đổi mới và liên quan chặt chẽ đến công việc giúp cho sự tăng trưởng bền vững của khu vực.

Tại sao là Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT-VN)?

Viện Công Nghệ Châu Á tại Việt Nam (AIT - VN) cam kết chất lượng quốc tế ở bậc giáo dục sau đại học. Điều này kết hợp với lịch sử lâu dài ở Việt Nam và liên quan đến những hiểu biết sâu sắc về môi trường pháp lý, kinh tế và chính trị, các xu hướng xã hội và văn hoá cung cấp cho AIT lợi thế so sánh không có đối với bất kỳ một tổ chức giáo dục quốc tế nào ở Việt Nam.

Bộ phận đào tạo và giảng viên của AIT-VN là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và chuyên môn của họ, phù hợp với kinh nghiệm giảng dạy phong phú và đa đạng trong môi trường quốc tế.

AIT-VN có mạng lưới các đối tác rộng khắp trong và ngoài nước, bao gồm các tổ chức chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các đại sứ quán và các doanh nghiệp trong cả khu vực tư nhân và công cộng để đảm bảo tính phù hợp và đáp ứng của tất cả các chương trình của mình. Những đối tác này cũng là những nguồn lực có giá trị cho việc sắp xếp công việc sau khi sinh viên tốt nghiệp các chương trình của AIT.

Đăng ký thông tin liên hệ tư vấn chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng dưới đây, hoặc liên hệ:

► Ms. Phương Anh

► (028) 3 9107 423 (ext: 121)

► 0785 265 168

► mpm@ aitcv.ac.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 846

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn