✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

WealthCons - Thương hiệu mới nhưng không lạ

Ngày 14/5/2022, Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Wealthcons đã có buổi lễ khai trương tòa nhà văn phòng tại phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

WealthCons - Thương hiệu mới nhưng không lạ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Miên Thụy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Wealthcons chia sẻ: "Với sứ mệnh xây dựng sự thịnh vượng, Wealthcons luôn nhận thức rằng công việc của mình không chỉ là xây dựng các dự án mà còn là xây dựng sự thịnh vượng cho khách hàng, cho xã hội và cho chính chính mình. Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến giải quyết những khó khăn và hoàn thiện khát khao của khách hàng."

WealthCons - Thương hiệu mới nhưng không lạ

Sự thịnh vượng của khách hàng sẽ được tạo từ chính bàn tay khối óc của đội ngũ nhân sự tuyệt vời của Wealthcons. Họ là một tập thể đoàn kết của các nhân sự xuất sắc có nhiều hoài bão, có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm tại các vị trí điều hành chủ chốt tại các công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Wealthcons là tổng hòa của kinh nghiệm dày dặn trong và ngoài nước, là một tập thể của sự kết hợp tuổi đời, tuổi nghề, tài năng, sức trẻ, sáng tạo, cầu thị...Với tinh thần phụng sự khách hàng, Wealthcons luôn tìm kiếm các công nghệ, các cải tiến tốt nhất nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chương trình MPM - Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng xin chúc mừng anh Lê Miên Thụy - cựu học viên MPM đã có thêm một bước tiến mới trong sự nghiệp, và đóng góp to lớn vào sự thành công phát triển của ngành Xây Dựng tại Việt Nam

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 1210

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn