✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

  • Tìm kiếm

[THÔNG BÁO] Tuyển sinh niên khóa 2024-2025 - tháng 08/2024

Viện Công Nghệ Châu Á - AIT thông báo tuyển sinh khóa Thạc Sĩ chuyên nghiệp Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM) niên khóa 2024 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh khác.

Lễ Kỷ Niệm 10 năm Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng tại Việt Nam năm 2017

I. THÔNG TIN CHUNG

MPM là chương trình cao học đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Dự Án chuyên ngành Xây Dựng tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007. Chương trình năm trong Top 200 trường về Engineering, Civil and Construction do Tổ Chức World University Ranking bình chọn.

Chương trình MPM được thiết kế nhằm đào tạo các chuyên gia hàng đầu, những nhà lãnh đạo năng động trong ngành công nghiệp xây dựng và các dự án xây dựng quy mô lớn.  

Mạng lưới các cựu sinh viên rộng khắp cả nước hiện đang giữ các vị trí cao tại hầu hết các cơ quan, bộ, công ty, tập đoàn xây dựng lớn với các công trình trọng điểm như Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Điện lực (EVN), Công ty Kiểm định xây dựng Sài Gòn, Coteccons, Central, Indochina Land, …

1.1 Đặc điểm chính

Thời gian đào tạo: 1 năm

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hình thức đào tạo: học vào các ngày cuối tuần

Lớp học truyền hình trực tuyến qua hệ thống Hybrid - hỗ trợ học viên tham dự lớp từ xa - Video ghi lại bài giảng hàng tuần

Thứ Sáu 18:00 - 21:00
 Thứ Bảy 13:00 - 19:00
Chủ Nhật 9:00 - 12:00, 13:00 - 16:00

Giảng viên: Giáo sư, tiến sĩ từ AIT và các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực giảng dạy trên khắp thế giới.

Nhận bằng Thạc Sĩ quốc tế về Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng do Viện Công Nghệ Châu Á tại Thái Lan cấp, được công nhận trên thế giới, cũng như Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận

1.2 Tại sao chọn học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng do Viện Công Nghệ Châu Á AIT tổ chức?

✔️  Thương Hiệu Hàng Đầu - MPM là chương trình cao học đầu tiên tại Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Dự Án chuyên ngành Xây Dựng, được thành lập từ năm 2007, đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhà Quản Lý Dự Án nổi tiếng, hiện đang nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn trong và ngoài VN.

✔️  Thương Hiệu Uy Tín - Bằng Thạc Sĩ do Viện Công Nghệ Châu Á tại Thái Lan cấp, được công nhận Quốc Tế, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Top 220 trường về Engineering, Civil and Construction theo Tổ Chức World University Ranking.

✔️  Đội ngũ giảng viên - Giảng viên 100% nước ngoài, là các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH giàu kinh nghiệm. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giảng viên của AIT, các chuyên gia hàng đầu đến Việt Nam hàng tuần để trực tiếp giảng dạy. Nắm bắt được vô số cơ hội để kết nối và xây dựng mối quan hệ mở rộng ra khắp thế giới. 

✔️  Chương trình giảng dạy  - Chương trình học ứng dụng thực tiễn, thách thức học viên đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề phức tạp trong các dự án thực tế tại Việt Nam và thế giới, các bài Assignment nhóm thực tiễn đầy thách thức. Hệ thống lớp học dưới 20 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự gắn kết của lớp học.

✔️  Mạng lưới cựu sinh viên AIT - Hơn 25,000 cựu sinh viên AIT trên khắp thế giới tại nhiều lĩnh vực về Tài Chính, Xây Dựng.... Chương trình MPM đã có hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, và đã đào tạo hơn 500 cựu sinh viên Quản Lý Dự Án, ngoài ra, hơn 4000 cựu sinh viên QLDA trên thế giới, gần 5000 cựu sinh viên AIT tại nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.

✔️  Cơ hội vàng cho sự thăng tiến - Cơ hội lớn để học viên hiểu sâu hơn về cách thức vận hành ở các doanh nghiệp lớn trên thế giới qua các buổi học tập thực tế, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động quản lý của một số doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Hai chuyến đi trong vòng 3 – 4 tuần tham quan thực tế một số dự án xây dựng lớn trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc….

✔️  Học viên trình độ cao - Sinh viên của MPM đến từ các quốc gia khác nhau, từ nhiều vị trí khác nhau với nền tảng chuyên môn đa dạng và giàu kinh nghiệm làm việc.

✔️  Lịch học linh động - Chương trình học 1 năm, các lớp MPM được lên lịch thuận tiện vào buổi tối và cuối tuần để học viên có thể tham gia các buổi học nhưng vẫn đảm bảo được lịch làm việc bận rộn trong tuần.

ĐẶC BIỆT: Kết hợp hệ thống học Hybrid Mode, để tối đa hóa lợi ích cho học viên, đảm bảo học viên dù đi công tác, không thể đến lớp vẫn có thể tham dự tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học, kèm theo VIDEO ghi lại bài giảng hàng tuần.

Học viên ở xa - ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội, có thể tham gia lớp qua hệ thống Hybrid. Chương trình sẽ tài trợ chi phí đến học tại 2 trụ sở chính HCM/HN - hai lần mỗi học kỳ, bao gồm vé máy bay, phí khách sạn.

*THÔNG BÁO* TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ DỰ ÁN TRONG XÂY DỰNG KHÓA THÁNG 09/2021 - HỒ CHÍ MINH & HÀ NỘI

Hệ thống học Hybrid Mode

II. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH 

Kỳ học

2024 - 2025   

Nhận hồ sơ đến

05/07/2024

Phỏng vấn

Thi Tiếng Anh

Đầu Vào đến

từ nay đến 10/07/2024

Lớp Tiếng Anh

Đầu Vào

03 - 07/2024

Khai giảng

02/08/2024

2.1 Xét tuyển đầu vào 

Bằng Đại Học chuyên ngành phù hợp

Kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên

Trình độ ngoại ngữ Tiếng Anh tốt tương đương IELTS 5.0 hoặc thi tiếng Anh đầu vào AIT Vietnam với điểm số 5.0

2.2 Phỏng vấn và kiểm tra đầu vào

Tham dự phỏng vấn đầu vào với thầy chủ nhiệm chương trình. Ứng viên cũng được yêu cầu làm một bài kiểm tra đầu vào, câu hỏi mở, trả lời tình huống

2.3 Học bổng

Xem chi tiết học bổng

III. LỆ PHÍ VÀ HÔ SƠ TUYỂN SINH

3.1 Lệ phí thi Tiếng Anh đầu vào: $40

Lịch thi Tiếng Anh Đầu Vào - Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần 

Thời gian thi: trong vòng 1 tiếng

Vui lòng đăng ký thi trước ngày thi 2 tuần (không tính cuối tuần thứ Bảy và Chủ Nhật)

Hình thức

           Thời gian

Thi Online 

 09 AM - 10 AM

Thi tại văn phòng AIT

 01:30 PM - 02:30 PM   

3.2 Hồ sơ tuyển sinh

Ứng viên chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ email mpm@aitcv.ac.vn hoặc gửi trực tiếp tại văn phòng AITCV.

Phí nộp hồ sơ là $25

Tải Hồ Sơ Tuyển Sinh

IV. LỚP ÔN TẬP TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

Lớp ôn luyện gồm 2 cấp độ, học trong vòng 60 giờ:

Level 1: Luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc

Level 2: Luyện kỹ năng Viết

Dành cho ứng viên còn yếu Tiếng Anh, muốn ôn thi đầu vào, dự kiến khai giảng 2 khoá - tháng 03 và tháng 04.

 Học phí: 3.800.000 VND/khóa

 Tổng số giờ học: 40 giờ

 Khai giảng 05/03/2024

Đăng ký lớp Tiếng Anh Đầu Vào

CÁC MÔN HỌC

*THÔNG BÁO* TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ DỰ ÁN TRONG XÂY DỰNG KHÓA THÁNG 09/2021 HỒ CHÍ MINH

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhân viên chương trình có thể liên hệ lại tư vấn khóa học và thời khóa biểu phù hợp với bạn nhất! 

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp:

  • Viện Công nghệ Châu Á (AIT)
  • Ms. Phương Anh
  • Hotline: (+84) 785 265 168
  • Email: mpm@aitcv.ac.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 219

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn