✆ 0785 265 168 - ✉️ mpm@aitcv.ac.vn

 • Tìm kiếm

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC THẠC SĨ QUẢN LÝ DỰ ÁN TRONG XÂY DỰNG MPM TẠI AIT

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á (AIT)

Năm 1959, Viện Công Nghệ Châu Á - AIT đã được thành lập, với chức năng là trường đào tạo sau đại học về kỹ thuật của khối SEATO, là một viện nghiên cứu cao cấp quốc tế, liên chính phủ hàng đầu của châu Á.

Các khóa học của Viện Công Nghệ Châu Á - AIT được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ đến người học. Hàng năm AIT luôn chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn hàng trăm đất nước khác nhau.

Viện Công Nghệ Châu Á - AIT

AIT làm việc với khu vực công và tư trong toàn khu vực và với một số trường đại học hàng đầu trên thế giới. Mục đích của chúng tôi là phát triển đội ngũ các chuyên gia có trình độ cao và luôn cam kết là những người đóng vai trò hàng đầu trong việc đổi mới công nghệ và phát triển bền vững của khu vực.

Tính Quốc tế hóa, Chất lượng, Đổi mới ​​và Liên quan là những giá trị cốt lõi của AIT.

AIT đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như:

 • 1987 Giải thưởng khoa học và công nghệ để phát triển đã được Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ và Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia trao cho AIT về việc chuyển giao công nghệ và kỹ thuật công nghiệp sang các nước đang phát triển bằng cách đào tạo các nhà khoa học và kỹ sư đến từ các nước châu Á.
 • 1989 Giải thưởng Ramon Magsaysay về Sự hiểu biết Quốc tế đã được trao cho AIT về việc tạo ra một thế hệ kỹ sư và nhà quản lý mới đến Châu Á.
 • 1994 Giải thưởng Quản lý Phát triển được trao cho AIT nhằm thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực, thay đổi công nghệ và tăng trưởng bền vững trong khu vực thông qua giáo dục và nghiên cứu tiên tiến.
 • 1996 Giải thưởng Vienna Quốc tế DAAM do Hiệp hội và Sản xuất Danube Adria (DAAM) của Áo đánh giá cao AIT và các chuyên gia công nghệ cao của Chương trình Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp của Trường Công nghệ Nâng cao vì sự đóng góp đáng kể của họ vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật và hợp tác khoa học quốc tế trong khuôn khổ DAAM, nhân dịp hội nghị quốc tế lần thứ 7 của DAAM tổ chức kỷ niệm 1000 năm Áo.
 • 2006 Giải thưởng Quan hệ Quốc tế được trao cho AIT vì đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam và phát triển quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước khác.
 • Xếp hạng Tác động THE đo lường mức độ hoạt động của các trường đại học trên toàn thế giới so với các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. AIT đạt thứ hạng tổng thể 201-300 trên 1.591 trường đại học từ 112 quốc gia/khu vực

Chương trình Thạc Sĩ chuyên nghiệp về Quản Lý Dự Án trong Xây Dựng (MPM)

MPM là chương trình cao học đầu tiên đào tạo Thạc sĩ Quản Lý Dự Án chuyên ngành Xây Dựng tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007. Thời gian đào tạo diễn ra trong vòng 14 tháng, chương trình học ứng dụng thực tiễn, thách thức học viên đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề phức tạp trong các dự án thực tế tại Việt Nam và thế giới, các bài Assignment nhóm thực tiễn đầy thách thức. 

 • Thương Hiệu Uy Tín - Bằng Thạc Sĩ do Viện Công Nghệ Châu Á tại Thái Lan cấp, được công nhận Quốc Tế, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận. Top 220 trường về Engineering, Civil and Construction theo Tổ Chức World University Ranking.
 • Đội ngũ giảng viên - Giảng viên 100% nước ngoài, là các CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH giàu kinh nghiệm. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi các giảng viên của AIT, các chuyên gia hàng đầu đến Việt Nam hàng tuần để trực tiếp giảng dạy. Nắm bắt được vô số cơ hội để kết nối và xây dựng mối quan hệ mở rộng ra khắp thế giới. 
 •  Chương trình giảng dạy  - Chương trình học ứng dụng thực tiễn, thách thức học viên đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề phức tạp trong các dự án thực tế tại Việt Nam và thế giới, các bài Assignment nhóm thực tiễn đầy thách thức. Hệ thống lớp học dưới 20 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự gắn kết của lớp học.
 • Mạng lưới cựu sinh viên AIT - Hơn 25,000 cựu sinh viên AIT trên khắp thế giới tại nhiều lĩnh vực về Tài Chính, Xây Dựng.... Chương trình MPM đã có hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, và đã đào tạo hơn 500 cựu sinh viên Quản Lý Dự Án, ngoài ra, hơn 4000 cựu sinh viên QLDA trên thế giới, gần 5000 cựu sinh viên AIT tại nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.
 • Cơ hội vàng cho sự thăng tiến - Cơ hội lớn để học viên hiểu sâu hơn về cách thức vận hành ở các doanh nghiệp lớn trên thế giới qua các buổi học tập thực tế, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu thực tế hoạt động quản lý của một số doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới. Hai chuyến đi trong vòng 3 – 4 tuần tham quan thực tế một số dự án xây dựng lớn trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc….
 • Học viên trình độ cao - Sinh viên của MPM đến từ các quốc gia khác nhau, từ nhiều vị trí khác nhau với nền tảng chuyên môn đa dạng và giàu kinh nghiệm làm việc.
 • Lịch học linh động - Chương trình học 1 năm, các lớp MPM được lên lịch thuận tiện vào buổi tối và cuối tuần để học viên có thể tham gia các buổi học nhưng vẫn đảm bảo được lịch làm việc bận rộn trong tuần.

Hãy để lại thông tin bên dưới để nhân viên chương trình có thể liên hệ lại tư vấn khóa học và thời khóa biểu phù hợp với bạn nhất! 

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp:

 • Viện Công nghệ Châu Á (AIT)
 • Ms. Phương Anh
 • Hotline: (+84) 785 265 168
 • Email: mpm@aitcv.ac.vn

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 5

VIỆN CÔNG NGHỆ CHÂU Á TẠI VIỆT NAM (AITCV)

Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà DETECH, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 6, tòa nhà FCC, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bên Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84) 0785 265 168

Email: mpm@aitcv.ac.vn

Website: www.aitmpm.com

Facebook: www.facebook.com/mpmvietnam.ait

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kế website Webso.vn